Ứng dụng Digital Marketing cho doanh nghiệp B2B

20 Tháng Tư, 2015
150

Sự phát triển của Internet và công nghệ di động đã tạo ra những công cụ và những cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp. Do đó, đã đến lúc các doanh nghiệp B2B(Business to Business) – hình thức doanh nghiệp bán hàng cho doanh nghiệp trong các ngành như xây dựng, vận tải, hóa chất, bao bì… cần chú ý đến việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và marketing, đặc biệt là Digital Marketing.

Theo VECITA- Bộ Công Thương năm 2013, 55% các công ty trên thế giới đã tăng ngân sách marketing của họ trên môi trường trực tuyến. Điển hình như các công ty B2B xây dựng blog đã tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với những công ty không có blog chiếm khoảng 67%.

Đồng thời, Theo báo cáo B2B Content Marketing Benchmarks năm 2014, 58% các nhà Marketing B2B dự định sẽ tăng ngân sách cho Content Marketing vào năm 2015 này, trong đó 10% dự định chi mạnh tay cho vấn đề này. Với kinh nghiệm của các nhà Marketing và các chủ doanh nghiệp, họ biết rõ lợi ích của tiếp thị nội dung như thế nào, họ sẵn sàng đầu tư mạnh vào đó, trước tiên là các chiến dịch SEO.

Vì thế, sẽ thật không may nếu các nhà Marketing trong lĩnh vực B2B tại Việt Nam chỉ dựa vào công thức cũ như quảng cáo trưng bày, quảng cáo in ấn, catalogs / thư trực tiếp, một lực lượng bán hàng hoặc một mạng lưới kênh phân phối trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số hiện nay. Trong khi nhiều nhà Marketing B2B tiến bộ đã triển khai email, eNewsletters, cũng như SEO / SEM, banner quảng cáo kỹ thuật số và landing pages/microsites hiệu quả.

Mặt khác, các kênh truyền thông  mới như Facebook, Google … đã có những cải tiến đáng kể giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn trong lĩnh vực B2B ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Vậy doanh nghiệp bạn đã ứng dụng Digital Marketing chưa?

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề khó khăn khi ứng dụng?

Các công cụ Digital Marketing nào cần được ưu tiên trong lĩnh vực B2B?

Để thực hiện và triển khai Digital Marketing B2B cần chú ý những vấn đề gì?

Hãy cũng trải nghiệm trong buổi Offline với chủ đề “Ứng dụng Digital Marketing cho doanh nghiệp B2B” do EQVN tổ chức sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Thời gian và Địa điểm

 • Thời gian: 8h30 ngày 21/03/2015
 • Địa điểm: Siena cafe tại 64 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Nội dung

 • Những thay đổi của khách hàng B2B trong kỷ nguyên số.
 • Quy trình marketing & sales trong doanh nghiệp B2B
 • Ứng dụng kỹ thuật số trong marketing và bán hàng B2B.
 • Chia sẽ Case Study ứng dụng Digital Marketing B2B

Đối tượng tham gia

 • Học viên EQVN
 • Các bạn có quan tâm Digital Marketing B2B

Phí tham dự: 400,000đ/ Khách

 • Học viên EQVN 200,000đ/ Khách

Diễn giả

 • Ông Trương Văn Quý – Giám đốc EQVN
 • Nguyễn Trọng Trí – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Đông Nam Á

Số lượng:  70 khách tham gia

BTC chương trình rất hân hạnh được đón tiếp các bạn !

Thông tin liên hệ:

Hồng Danh

ĐT: (08) 3526 4493, 0909 706 448

Email: danh.le@eqs.vn

Skype: hongdanh189

Leave a Comment

[fbcomments]