EQVN Đào tạo Digital Marketing bất động sản Novaland

20 Tháng Tư, 2015
161

ào tháng 01/2015, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho tập đoàn bất động sản Novaland.

Bất động sản đang phát triển khởi sắc. Thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào bất động sản năm 2014 đã tăng trở lại sau nhiều năm xuống thấp và đứng thứ 2 trong số các lĩnh vực thu hút FDI vào Việt Nam.

Tuy nhiên, sự phát triển này luôn đồng hành cùng sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các đơn vị trong ngành bất động sản. Đặc biệt, với mô hình hoạt động bất động sản rất khác biệt, mỗi nhân viên kinh doanh hầu hết tự thực hiện các hoạt động Marketing và kinh doanh để có được khách hàng của mình.

Trong khi đó, hành vi khách hàng ngày càng thay đổi nên việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng cũng không được dễ dàng như trước mà còn gặp nhiều khó khăn. Do đó, để tiếp cận khách hàng đúng đối tượng, đúng thông điệp và đúng thời điểm thì cần các công cụ Digital Marketing hỗ trợ rất nhiều.

Nhận thức được thực trạng đó, nên các doanh nghiệp trong ngành này đã chú trọng quan tâm vào việc đào tạo bồi dưỡng nhân viên để khai thác cơ hội mới từ Internet, nắm bắt được ưu điểm của Digital Marketing để phục vụ cho sự phát triển bền vững của chính doanh nghiệp mình.

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing, và đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình đào tạo tại chỗ cho lãnh đạo và nhân viên các doanh nghiệp như:  VNPT tại 3 miền, Toyota Việt Nam, Truyền hình SCTV, Tập đoàn BĐS Đất Xanh, Tập đoàn SGS, SYM (VMEP), Zenplaza,  Ngân hàng OCB, PVCombank

Với uy tín của mình, EQVN đã được tập đoàn Novaland – Thương hiệu uy tín bật nhất trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản – tin tưởng giao phó trách nhiệm này. Chương trình đào tạo này được tổ chức từ đầu tháng 12/2014 đến cuối tháng 1/2015 với hơn 50 học viên là những quản lý, trưởng phòng, phó phòng, trưởng nhóm, chuyên viên kinh doanh đến từ Novaland. Chương trình đào tạo này giúp học viên ứng dụng các công cụ Digital Marketing hiệu quả vào hoạt động bán hàng trong ngành Bất Động Sản phân khúc trung và cao cấp của Novaland.

EQVN đào tạo Digital Marketing Novaland

Một số hình ảnh từ buổi báo cáo tốt nghiệp tại Novaland. Ông Trương Văn Quý – Giám đốc EQVN và Bà Dương Thủy – Giám đốc kinh doanh Novaland là hai vị giám khảo của buổi báo cáo tốt nghiệp.

Nhóm Lucky Palace báo cáo tốt nghiệp

Nhóm Sunrise City - Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm Wilton Tower - Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm Garden Gate - Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm Botanica - Novaland báo cáo tốt nghiệp

 

Nhóm RIVERGATE - Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm The Sun Avenue - Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm The Tresor-Novaland báo cáo tốt nghiệp

Nhóm đạt giải nhấth11

h12

Chương trình đào tạo này đã kết thúc thành công tốt đẹp thông qua những nổ lực của học viên trong việc hoàn thành đạt yêu cầu bài báo cáo tốt nghiệp và 80% học viên đánh giá tốt và rất tốt qua biểu đồ sau:

Học viên Novaland nhận xét

Sự thành công của việc đào tạo tại Novaland như một nguồn động viên khích lệ EQVN ngày càng nổ lực hơn nữa trên con đường đào tạo Digital Marketing.

Và trong tương lai, EQVN mong muốn có thể phục vụ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp bất động sản nói riêng và các doanh nghiệp nói chung để ứng dụng Digital Marketing thật hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Quý vị có thể tham khảo thêm Digital Marketing Inhouse Trainning tại: http://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing-inhouse-training/

EQVN

Leave a Comment

[fbcomments]